[Created date: 22/06/2015 13:10:45]

(HotHot.Vn) - Chuyên gia tư vấn giúp cho các cặp đôi tránh đổ vỡ, sống với nhau hạnh phúc hơn nhờ phương thức đơn giản này.


» Thực phẩm bào mòn sức khỏe quý ông
» Do đâu chàng chán 'yêu'?
» Những thủ phạm giết chết ham muốn
» Khi 'yêu', phụ nữ lên đỉnh cực nguy hiểm với nam giới


Khi mối quan hệ tiến triển đến một mức độ an toàn, các cặp đôi thường dành thời gian và tâm trí ưu tiên cho các gánh nặng thường nhật khác mà thiếu để tâm tới cuộc sống thân mật của họ. Điều này vô tình dẫn đến sự thiếu kết nối giữa vợ và chồng, nghiêm trọng hơn là sự đổ vỡ.


Để ngăn chặn những nguy cơ có thể làm cho cuộc hôn nhân của bạn bị đổ vỡ, các cặp vợ chồng đang bắt đầu có những cam kết riêng tư với nhau về chuyện chăn gối.

Theo lời khuyên của các chuyên gia tình dục và các nhà giao tiếp học, bản giao kèo được xem như là công cụ giúp cho các cặp đôi có cơ hội chia sẻ với nhau nhiều hơn về đời sống tình dục, qua đó, tăng cường giao tiếp với nhau.


 Vợ chồng chia sẻ chuyện chăn gối thường xuyên ngăn chặn những nguy cơ hôn nhân đổ vỡ.
(Ảnh: 
http://www.dailymail.co.uk)

Couple Troy, 28 và Lydia, 26 tuổi đã ở bên nhau được một năm rưỡi và quyết định có những thỏa thuận về chuyện chăn gối sau khi đời sống tình dục của họ trở nên gần như không tồn tại.

Theo thỏa thuận này, dù có bất kỳ cãi vã gì, họ vẫn làm chuyện ấy 3 lần mỗi tuần.


"Về cơ bản tôi đã mong muốn có thỏa thuận này với Troy bởi vì tôi cảm thấy như chúng tôi đã không quan hệ tình dục như xưa," Lydia nói với tạp chí CLEO.


'Tôi sẽ trở về nhà sau áp lực công việc và cảm thấy quá mệt mỏi, điều này khiến chúng tôi đã hầu như không ngủ với nhau."


Sau đó, cặp vợ chồng đồng ý làm theo thỏa thuận trong một tháng và họ bắt đầu cởi mở hơn về ham muốn của mỗi người người.


(Ảnh: http://www.dailymail.co.uk)

Nhiều cặp vợ chồng, sau khi có thỏa thuận về 'chuyện ấy, mỗi người trong số họ cho rằng thỏa thuận này đã mang họ đến gần nhau hơn.


"Thật là tốt đẹp bởi vì tôi cảm thấy như cô ấy thực sự đã muốn tôi và nó chắc chắn làm cho cuộc sống tình dục của chúng tôi, cũng như mối quan hệ của chúng tôi, tốt hơn rất nhiều," Troy nói.


(Ảnh: http://www.dailymail.co.uk)

“Đó là một hình thức trị liệu khi một mối quan hệ tốt bước vào giai đoạn dễ bị tổn thương”.


Chuyên gia quan hệ, Samantha Jayne, cho biết thỏa thuận là một cách để các cặp vợ chồng mới cũng như những cặp đôi lớn tuổi có thể kết nối lại với nhau, bà Jayne nói.


» Những loại thuốc khiến quý ông 'bất lực'
» 11 thói quen xấu trong mùa hè khiến đàn ông bất lực, vô sinh
» Loại ung thư chỉ xuất hiện ở nam giới


Mai Anh (theo Daily Mail)

>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận Video đang được xem nhiều


(Nguồn www.vtc.vn)
Share on Facebook Share on Facebook Share on Facebook Share on Twitter Share on Google Share on Buzz Send  Chữ nhỏ  Chữ to  Back Top
Từ khóa:

Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:


.:Hot-Hot:.
Họ tên   Mã xác nhận
Email    

Lưu ý:


Vui lòng bình luận văn hóa, lịch sự.
Chân thành cảm ơn !!!
Nội dung  
   
  
 
 
   
       


 

 

Giá vàng SJC

Giá mua: 
35.940
Giá bán:  
36.190