Giá vàng tiếp tục suy giảm và một lần nữa mất ngưỡng 38 triệu đồng/lượng.

Hơn 4 tháng trước, nhiều chuyên gia dự báo rằng sau ngày 30/6 các ngân hàng đóng...

(HotHot.Vn) - Khối ngoại mua mạnh HAG, PPC, ITA, OGC song VN-Index vẫn giảm điểm do bluechips suy yếu.

(HotHot.Vn) - Vinatex đang hoàn tất những bước cuối cùng cho việc chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong quý 4-2013.

Ông Đỗ Viết Chiến, Cục trưởng Cục phát triển đô thị, Bộ Xây dựng cho biết sắp tới sẽ công khai danh mục đầu tư để hạn chế tối đa cơ chế cho nhận.

Nhiều người sở hữu hàng nghìn m2 đất vườn Sóc Sơn như ngồi trên đống lửa khi thanh tra công bố các trường hợp xây dựng không phép tại đây. Họ tìm đến các công ty luật để thuê làm sổ đỏ nhưng đều bị từ chối. Mỹ Linh, Thành Chương xây nhà không phép Bán biệt thự ăn theo Cường đôla, Mỹ Linh

(HotHot.Vn) - Goldman Sachs sẽ dẫn đầu nhóm các nhà bảo lãnh cho vụ IPO của Twitter.

(HotHot.Vn) - Ngành bán dẫn của Panasonic đang làm ăn thất bát trong bối cảnh cạnh tranh quốc tế đang ngày càng khốc liệt.

(HotHot.Vn) - Bộ Thương mại của Mỹ ngày 24/10 cho biết bộ này đã mở các cuộc điều tra về cáo buộc bán phá giá đối với bột ngọt nhập khẩu từ Trung Quốc và Indonesia.

(HotHot.Vn) - Các siêu thị điện máy đang mạnh tay mở rộng mạng lưới nhằm tận dụng cơ hội mua sắm cuối năm để bù đắp cho những tháng ngày kinh doanh ảm đạm trước đó. Ngoại tệ - Vàng - Dầu Thế Giới

 Biểu đồ giá vàng & USD index

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây
.:HotHot:.
©